Trà sữa, bánh bèo cho buổi chiều du lịch Đà Nẵng

Nếu bạn có chuyến du lịch Đà Nẵng 2015, và vi vu dạo phố khám phá thành phố Đà thành vào những buổi chiều đầy gió thì hãy đến thưởng thức những chiếc bánh bèo trên đường Nguyễn Chí Thanh, đi bộ khám phá cuộc sống người dân rồi tiếp tục tới khám phá những quán vỉa hè trên đường và gọi một ly trà sữa mát lạnh cho buổi chiều Đà Nẵng đầy thú vị.

Trà sữa

Ngồi trên quán vỉa hè bạn vừa có thể ngắm nhìn xe cộ qua lại, khung cảnh sống của người dân Đà Nẵng vừa nhâm nhi ly trà sữa mát lạnh thì quả là một trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến du lịch Đà Nẵng một cách khám phá mới khi đi du lịch thành phố biển xinh đẹp này. Một địa chỉ nổi tiếng với cốc trà sữa ngon được đựng trong hũ thủy tinh đẹp mắt đó là quán trà sữa Coco Tea với trà sữa Thái xanh- Hoàng Diệu nằm ngay tại ngã tư. Ly trà sữa Thái được đựng trong hủ thuỷ tinh. Bên trong loại nước này có chứa nhiều thạch, rau câu, trân châu và hạt sữa chua,…Quán có nhiều loại nước độc đáo cùng với các món ăn vặt nhẹ nhàng. Đến đây, bạn cũng có thể thử qua một số loại nước khác như táo Mỹ, phúc bồn tử…

Trà sữa mát lành

Trà sữa mát lành

Bánh bèo

Địa chỉ: Quán bánh bèo 291 Nguyễn Chí Thanh hay quán bánh bèo bà béo

Đây là địa chỉ thu hút một lượng khách đông đến mỗi ngày. Nếu chỉ nhìn bề ngoài bạn sẽ thấy trông quán khá cũ kỹ nhưng khi quan sát bạn sẽ lượng khách ra vào và mua về bạn sẽ thấy mức độ ưa chuộng và độ ngon của bánh bèo nơi đây. Quán bánh này bán 3 loại bánh chủ yếu đó là bánh nậm, bánh bột lọc, bánh bèo. Và đặc biệt là bánh bèo luôn được khách vãng lai và người dân đến đây gọi và thưởng thức hai đĩa trở lên.

Bánh bèo ngon hấp dẫn

Bánh bèo ngon hấp dẫn

Một đĩa bánh bèo ngon được chủ quán bày với hàng chục miếng bánh bèo nhỏ màu trắng, bên trên có vài miếng da heo chiên giòn, chả bò,… Khi thưởng thức, thực khách chỉ cần đổ chén nước mắm ớt vào đĩa là có thể cảm nhận vị ngon tuyệt của miếng bánh bèo mềm, ngon tan trong miệng. Bên cạnh đó quán phục vụ trà miễn phí.

Bạn có thể thưởng thức thêm hương vị đậm đà của chả bò Đà Nẵng một đặc sản tuyệt ngon nức danh của Đà thành.

 

 

Advertisement