5 điểm lý tưởng lãng mạn nhất để chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng (P1)

Điểm du lịch Đà Nẵng luôn là điểm hấp dẫn thu hút sự yêu thích của đông đảo cô dâu chú rể bởi vô vàn cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ lưu luyến lòng người đến bởi biển xanh, cát trắng, cùng với cầu sông hàn mộng mơ, cầu Thuận Phước, khu phố cổ Hội An hay tiếp đến là khu du lịch tiên cảnh Bà Nà Hills. Dưới đây 5 điểm lý tưởng lãng mạn nhất để chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng để những đôi uyên ương, cô dâu chú rẻ có thể tham khảo.

1. Chụp ảnh cưới ở biển Đà Nẵng

Bãi biển Đà Nẵng, điểm lý tưởng không thể nhắc đến là một trong những điểm lãng mạn để chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng. Với dòng nước biển trong xanh 4 mùa, bãi cát trắng trải dài, sạch sẽ, là điểm cho những bức ảnh cưới thật tuyệt vời.

Biển Đà Nẵng- điểm lãng mạn chụp ảnh cưới

Biển Đà Nẵng- điểm lãng mạn chụp ảnh cưới


2. Chụp ảnh cưới cùng bồ câu tại công viên biển Phạm Văn Đồng

Công viên Biển Đông- nơi có đàn chim bồ câu tuyệt đẹp. là nơi mà cô dâu chú rể có thể tự nhiên tạo dáng cho những bức ảnh album cưới, hòa mình vào thiên đàn của bồ câu trong khung cảnh thiên nhiên biển lãng mạn, một bộ ảnh cưới đẹp và lãng mạn chắc chắn sẽ làm đôi uyên ương cảm thấy vui vẻ và thích thú nơi đây.

Khung ảnh cưới đẹp tuyệt vời và lãng mạn

Khung ảnh cưới đẹp tuyệt vời và lãng mạn

3.  Chụp ảnh cưới ở Hồ xanh

Hồ xanh- nơi có dòng nước xanh ngắt, nằm dưới chân núi nên cây cối xung quanh khá nhiều, khi lên ảnh rất giống cảnh nước ngoài. Điểm hấp dẫn nhất của hồ xanh là vào mùa cỏ may, hoa lau mọc đầy, bồng bềnh như những áng mây, thu hút rất đông các bạn trẻ về đây chụp ảnh. Và dĩ nhiên không thể thiếu các cặp uyên ương đến lưu lại những thời khắc đẹp nhất của mình, đó là ảnh cưới.

Hồ- Xanh- địa điểm chụp ảnh thơ mộng

Hồ- Xanh- địa điểm chụp ảnh thơ mộng

4. Chụp ảnh cưới ở Bán đảo Sơn Trà

Kéo dài từ hồ Xanh đến Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, Sơn Trà nổi tiếng với con đường dài, cực đẹp, cùng với đó là những bãi đá nổi tiếng Đà Nẵng như Bãi Bụt, Bãi Rạng,…sẽ là nơi tuyệt vời để các đôi uyên ương liệt kê trong danh sách sẽ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng.
Cùng với những thành phố phát triển du lịch như Nha Trang, Đà Lạt…Đà Nẵng cũng có rất nhiều Resort đẹp. Những lối kiến trúc phóng khoáng, hài hòa cùng thiên nhiên thể hiện một cuộc sống yên bình, hạnh phúc rất phù hợp cho việc chụp ảnh cưới. Kiến trúc đẹp tại Resort đem đến cho các cặp đôi những bức ảnh tinh tế, sang trọng.

Chụp ảnh cưới ở Bán Đảo Sơn Trà

Chụp ảnh cưới ở Bán Đảo Sơn Trà

5. Chụp ảnh cưới ở Khu du lịch Bà Nà Hills mộng mơ

Được mệnh danh là chốn tiên cảnh bồng lai mộng mơ kết hợp với khí hậu 4 mùa vô cùng đặc biệt, Bà Nà Hills là nơi các cặp đôi không thể không đến khi lựa chọn Đà Nẵng là địa điểm chụp ảnh cưới. Không gian thiên nhiên rộng rãi với một màu xanh tươi mát cộng với cảnh quan tuyệt đẹp ở Bà Nà, chắc hẳn sẽ khiến cặp đôi cảm thấy cực kì mãn nhãn khi lên ảnh.

Bà Nà Hills- điểm lãng mạn và mộng mơ cho những bức ảnh cưới

Bà Nà Hills- điểm lãng mạn và mộng mơ cho những bức ảnh cưới

Ngoài ra, các cặp đôi khi đến Tour du lịch Đà Nẵng cũng có thể tranh thủ thời gian du hí ở điểm du lịch nổi tiếng này. Cáp treo đạt 4 kỉ lục thế giới với kiến trúc hiện đại cùng loạt trò chơi mạo hiểm sẽ giúp bạn có buổi chụp ảnh đáng nhớ. Tuy vậy, bạn nên cân nhắc khi chọn nơi đây là địa điểm chụp ảnh cưới nếu cả hai hạn chế về sức khỏe và kinh tế (vé tham quan Bà Nà khá đắt).

Advertisement