Du lịch Đà Nẵng- ngắm bình minh trên bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Mỹ Khê là bãi biển nổi tiếng nhất Đà Nẵng, được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, qua cầu quay sông Hàn, đi thẳng đường lớn Phạm Văn Đồng tầm 1,5 km về hướng Đông. Bãi biển Mỹ Khê có chiều dài 900 m, thuộc vào loại nhộn nhịp nhất trong số các bãi tắm của Đà Nẵng.

Khung cảnh bình minh trên bãi biển quyến rũ nhất hành tinh Mỹ Khê

Khung cảnh bình minh trên bãi biển quyến rũ nhất hành tinh Mỹ Khê

Đến với chuyến du lịch biển hè Đà Nẵng 2015, du khách đến với bãi biển quyến rũ và xinh đẹp Mỹ Khê và cảm nhận một không gian vẻ đẹp lôi cuốn và tràn đầy sức sống của ánh bình minh mỗi sáng sớm. Vào buổi sáng như các buổi sáng thường ngày,du khách đến với Mỹ Khê được thả bộ thư giãn trên bãi biển đẹp nhất hành tinh, du khách sẽ khám phá ra nhiều điều giản mà thú vị.

Buổi sáng nơi đây thu hút mọi người

Buổi sáng nơi đây thu hút mọi người

Buổi sáng mùa hè, bãi biển thường rất đông người dân và du khách đi tắm biển. Đến đây, du khách tha hồ được tắm dòng nước ngọt trong xanh, cùng hòa vào cuộc sống của những người dân làng chài, hay cùng tập dục với hàng trăm người nơi đây rồi ào xuống tắm biển

Bãi biển Mỹ Khê là  bãi biển nổi tiếng với cát trắng mịn, sóng biển ôn hòa, nước ấm quanh năm, cùng hàng dừa thơ mộng, đẹp bao quanh. những ngư dân Mỹ Khê sáng sớm tinh mơ đã ra khơi đánh cá, khi bình minh lên cũng là lúc ngư dân trở về bờ biển, cùng nhau tận hưởng thành quả lao động.

Sáng sớm hòa cùng vào cuộc sống của người ngư dân làng chài

Sáng sớm hòa cùng vào cuộc sống của người ngư dân làng chài


Đặc biệt, nơi đây không chỉ sở hữu những cảnh đẹp thiên nhiên quyến rũ mà còn mang vẻ đẹp của những người ngư dân làng chài nơi đây, chân thật, hiền hòa có một cuộc sống tuy vất vả nhưng con người ở đây luôn lạc quan, yêu đời và tươi vui sau mỗi chuyến đi đánh bắt cá về.

Vẻ đẹp hoàn hảo thanh bình ở bãi biển Mỹ Khê

Vẻ đẹp hoàn hảo thanh bình ở bãi biển Mỹ Khê

Ngoài ra, biển Mỹ Khê được bạn bè quốc tế đánh giá cao còn bởi đáp ứng các tiêu chí như thuận tiện về giao thông, mở miễn phí cho du khách, có bờ cát dài và phẳng phù hợp cho việc chơi các môn thể thao, có khả năng đảm bảo an toàn cho du khách, có các khu nghỉ dưỡng hạng sang, các biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Tờ Sunday Herald Sun của Australia cũng đã nhận xét Mỹ Khê là một trong 10 bãi biển ở châu Á được yêu thích nhất thế giới.

Tham khảo thêm thông tin: Rong biển Mỹ khê – món quà biển Đà Nẵng

Advertisement