Vườn bướm nhiệt đới tại Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng 2015  bạn sẽ được biết đến một khu vườn bướm nhiệt đới tại Đà Nẵng và đây là vườn bướm nhiệt đới đầu tiên tại các khu nghỉ mát dọc ven biển miền Trung. Vườn bướm này được thiết kế phù hợp để giới thiệu vòng đời sinh trưởng và tự do bay lượn của đàn bướm nhiệt đới và nhộng.

Khu vườn bướm nhiệt đới Đà Nẵng

Khu vườn bướm nhiệt đới Đà Nẵng

Diện tích khu vườn rộng 9000 dặm vuông với thiết kế là sự pha trộn của sắc màu nhiệt đới đa dạng và phong phú cùng hương vị thương nhiên lan tỏa khắp khu vườn mang đến sự cá tính cho không gian tuyệt vời của khu vườn bướm nhiệt đới Đà Nẵng.

Hàng ngàn loài bướm xinh đẹp trong khu vườn

Hàng ngàn loài bướm xinh đẹp trong khu vườn

Đến đây, bạn sẽ  được xem những mà trình diễn đầy quyến rũ, mộng mơ và tràn ngập sắc màu của các ngôi sao là hơn 3000 loài bướm giữa khu thảm thực vật phong phú trong vườn.

>>Bạn có thể ghé thăm công viên 29/3- lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng khi tới du lịch thành phố Đà Nẵng, xem tại đây

Chiêm ngưỡng các loài bướm cùng những khu vườn hoa sắc màu

Chiêm ngưỡng các loài bướm cùng những khu vườn hoa sắc màu

Đến với chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày bạn được trải nghiệm một cuộc sống trong thế giới loài bướm và thưởng thức hành trình khám thiên nhiên, con người và cảnh quan ở miền nhiệt đới này. Hít thở không khí trong lành và thậm chí có thể chạm vào những con bướm xinh đẹp và thưởng thức hương hoa nhiều loài ở đây.

 

Advertisement