5 hoạt động vui chơi du lịch biển Đà Nẵng hè 2015

Hàng năm, cứ vào mùa hè du lịch biển Đà Nẵng sôi động lại bắt đầu với những lễ hội biển cùng các trò chơi tập thể. Hãy đăng ký ngay cho mình chuyến du lịch biển hè Đà Nẵng để được tham gia 5 hoạt động vui chơi du lịch biển Đà Nẵng 2015 này.

1. Dù bay trên biển

Từ năm 2014, dù bay bằng cano đã được đưa vào trải nghiệm ở bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Du khách khi tham gia hoạt động vui chơi này bắt đầu hành trình bay lượn trên không trung ngắm toàn cảnh thiên nhiên Đà Nẵng. Hoạt động này được nghiên cứu kỹ lưỡng với mức độ an toàn cao và trang bị áo phao cho người chơi. Du khách có thể thử cảm giác mạnh này với giá 200.000 -300.000 và bạn chỉ có thể tham gia ở bãi biển Mỹ Khê.

Thử cảm giác mạnh với Dù bay trên biển

Thử cảm giác mạnh với Dù bay trên biển

2. Kéo phao chuối

 Đây là trò chơi thể thao cảm giác mạnh mà cũng rất vui nhộn và là trò chơi đem lại nhiều tiếng cười nhất cho du khách. Sau những buổi chiều nằm phơi nắng trên những bờ cát dài, du khách lại hào hứng tham gia, cảm giác tuyệt vời. Du khách phải mặc áo phao rồi ngồi lên thuyền phao chuối được cột với ca-nô máy bằng một sợi dây cáp chắc chắn. Ca-nô kéo thuyền đi với tốc độ cao từ 50-80km/giờ trong sự hò reo phấn khích của những người tham gia. Kéo phao chuối xứng đáng là hoạt động du lịch biển Đà Nẵng hấp dẫn nhất hè này.

Kéo phao chuối

Kéo phao chuối

3. Lặn ngắm San Hô

Ẩn sâu dưới lòng biển Bán Đảo Sơn Trà là một thảm thực vật với những rạn san hô đủ hình dạng và màu sắc tuyệt đẹp cùng nhiều loại cá bơi tung tăng.  Một cảm giác cùng thú vị và khó quên khi tận mắt chiêm ngưỡng hay tận tay chạm với những vẻ đẹp dưới lòng đại dương mênh mông, trong vắt. Với những du khách không biết bơi thì tại các bãi lặn thì sẽ được các nhân viên hướng dẫn. Mức giá ghép tour ngắm san hô là 500k/người.

Lặn ngắm San Hô

Lặn ngắm San Hô

4. Cắm trại, dã ngoại, câu cá

Nằm trong hoạt động du lịch biển Đà Nẵng hè 2015 là các chương trình cắm trại, đốt lửa trại ở bãi biển Cảng Tiên Sa.Tại đây du khách cùng gia đình, bạn bè tổ chức cắm trại cùng với những hoạt động vui chơi văn nghệ, hát hò, thể thao. Thậm chí bạn có thể hòa vào không gian yên tĩnh với thiên nhiên gió biển khi đi câu cá thong dong trên biển, một thú chơi tuyệt vời.

Cắm trại trên bãi biển

Cắm trại trên bãi biển

5. Các trò chơi thể thao trên biển

Trò chơi chèo thuyền Kayak

Trò chơi chèo thuyền Kayak

Mọi bãi biển Đà Nẵng đều bố trí vị trí tắm biển và khu thể thao riêng biệt, thuận lợi cho du khách chơi thể thao khi tới Tour du lịch Đà Nẵng. Các khu thể thao vui chơi được đầu tư đồng bộ và an toàn như  lưới cầu môn cho bóng đá, lưới cho sân bóng chuyền, xà đơn, xà kép, các hoạt động thể thao trên biển luôn diễn ra sôi nổi và vui nhộn hay những môn thể thao hấp dẫn thường xuyên diễn ra như đua thuyền thúng, 3 môn phối hợp gồm bơi-chạy bộ và đua xe đạp, kéo co, bóng chuyền bãi biển và nhiều trò chơi dân gian , nhảy  Flash mod, đua thuyền Kayak trên biển.

Advertisement