Lễ hội Ánh sáng lần đầu tiên ở Đà Nẵng

Năm nay, bên cạnh cuộc thi pháo hoa quốc tế được tổ chức hàng năm thì những ngày cuối tháng 4/2015 này, Đà Nẵng cũng tiến hành tổ chức lễ hội ánh sáng. Lễ hội này được kỳ vọng sẽ trở thành một “thương hiệu” của Đà Nẵng trong tương lai. Nếu có một tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ vào thời điểm ấy thì đừng bỏ qua lễ hội đặc sắc lần đầu tiên được tổ chức tại đây nhé.

Lễ hội Ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng

Lễ hội Ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng

Phông nền để trình diễn ánh sáng là mặt nước sông Hàn, các tòa nhà và các cảnh quan tự tạo… với những tạo hình độc đáo chắc chắn sẽ tạo những bất ngờ cho người dân cũng như du khách khi đi qua bất cứ nơi nào được chọn làm trung tâm của Lễ hội Ánh sáng 2015. Bằng việc trình chiếu tương tác nghệ thuật, mọi người sẽ có cơ hội tham gia trong không gian lễ hội bằng việc tạo hình hay di chuyển tương tác với các hình ảnh.

Lễ hội được tổ chức từ ngày 24 – 26/4/2015. Tùy vào số lượng khán giả mà thời gian trình diễn có thể diễn ra trong khoảng 18 – 22h mỗi ngày. Sân khấu của lễ hội năm nay kéo dài từ đoạn đường Bạch Đằng ở cầu Rồng đến cầu cảng Sông Hàn. Sẽ có khoảng 100 máy chiếu cũng hệ thống âm thanh hiện đại được lập trình sẵn để phục vụ trên tuyến đường này.

Khi đến Đà Nẵng bạn có thể nghỉ tại Sandy Beach Resort Đà Nẵng.

Lễ hội Ánh sáng sẽ trở thành một cuộc thi tầm cỡ quốc tế

Lễ hội Ánh sáng sẽ trở thành một cuộc thi tầm cỡ quốc tế

Bởi vì là lần đầu tiên tổ chức nên ban tổ chức Đà Nẵng sẽ tập trung chủ yếu vào việc trình diễn các công nghệ ánh sáng để mọi người có thể dần làm quen. Và theo dự kiến, những lần tổ chức tiếp theo, lễ hội ánh sáng sẽ trở thành cuộc thi của nhiều quốc gia trên thế giơi tương tự như cuộc thi trình diễn pháo hoa hàng năm.

Nếu các bạn quan tâm đến thông tin về các đội thi tham dự lễ hội Pháo hoa Đà Nẵng 2015 thì xem link này: http://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/thong-tin-cac-doi-thi-tham-du-le-hoi-phao-hoa-da-nang-2015/

Advertisement