Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015 sẽ được chiếu trên kênh truyền hình quốc tế

Khác với mọi năm, năm nay, Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015 sẽ được quảng bá trên các kênh truyền hình quốc tế như là BBC World, National Geographic và Star World tại khu vực châu Á.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Tính đến thời điểm này thì cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng đã có 15 nước tham dự. Vào năm 2008 Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng đã thu hút được 30 ngàn người tới Đà Nẵng và cho đến năm 2013 thì con số này là hơn 400 ngàn người bao gồm cả người dân Đà Nẵng, các đội thi và du khách đi du lịch Đà Nẵng.

Ban tổ chức cuộc thi dự kiến số lượng người đến xem Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng năm nay sẽ còn tăng nữa do vậy phía Ban Tổ chức đã cho xây dựng khán đài với 20.600 chỗ ngồi phục vụ người xem. Bạn click Chi Tiết để biết thông vé xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015 bạn nhé.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Pháo hoa Đà Nẵng trên sông Hàn

Do được quảng bá trên cách kênh truyền hình Quốc tế nên kinh phí cho Lễ hội sẽ là rất lớn và số tiền này được huy động từ các doanh nghiệp, các cơ quan báo trí trên toàn quốc, năm nay Thông tấn xã Việt Nam cũng sẽ tiếp tục cùng đồng hành với cuộc thi.

Click link http://dulichdanang360.com/am-thuc-da-nang/du-lich-da-nang-dac-san-gi/ để được biết đi du lịch Đà Nẵng xem lễ hội pháo hoa thì nên ăn đặc sản gì bạn nhé.

 

 

Advertisement