Ngỡ ngàng nhà vệ sinh công cộng 5 sao ở Đà Nẵng

Nhắc đến Đà Nẵng người ta thường quen thuộc với những cụm từ “thành phố đáng sống”, “Singapore của Việt Nam”,….bởi sự hiện đại cũng nhưng không kém phần thân thiện, xanh sạch của thành phố này. Đà Nẵng cũng là nơi sở hữu rất nhiều công trình đẳng cấp, địa điểm diễn ra nhiều sự kiện quốc tế nổi bật. Mới gần đây, nhà vệ sinh công cộng 5 sao đã chính thức được đi vào hoạt động tại Đà Nẵng. Có rất nhiều những hình dán logo mặt cười được viết bằng cả 2 thứ tiếng Anh – Việt “Thoải mái như ở nhà – Comfort at home” ở các nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…khiến người dân và các du khách vô cùng thích thú.

Link: http://dulichdanang360.com/tour-theo-ngay/tour-da-nang-4-ngay-3-dem-gia-re/ cung cấp lịch trình chi tiết cho những ai muốn đi tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ.

Nhà vệ sinh công cộng 5 sao ở Đà Nẵng

Nhà vệ sinh công cộng 5 sao ở Đà Nẵng

Dự án này được lấy ý kiến vừ việc thiết lập chuỗi các nhà vệ sinh bán công không phải do thành phố đầu tư xây dưng mà sẽ sử dụng nhà vệ sinh có sẵn tại các nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…đăng ký để tham gia dự án.

Mặc dù số lượng hưởng ứng khá đông nhưng chỉ có khoảng 60 cơ sở có nhà vệ sinh đủ điều kiện. Rất nhiều người được phỏng vấn cho biết, sở dĩ họ đăng ký tham gia chương trình này vì muốn góp phần tạo nên một môi trường thành phố xanh – sạch – đẹp và văn mình, lịch sự để có thể ngày càng thu hút được nhiều du khách trong, ngoài nước vể một thành phố Đà Nẵng đáng sống nhất Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Một ngày du lịch Đà Nẵng không mất đồng nào

Không gian sạch sẽ, hiện đại bên trong

Không gian sạch sẽ, hiện đại bên trong

Dự án này hiện mới triển khai giai đoạn đầu tiên tại quận Hải Châu và giai đoạn 2 sẽ nhanh chóng được thực hiện ở Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn nhằm phục vụ du khách tại 2 điểm du lịch trọng điểm này. Và giai đoạn 3 sẽ tiến hành trên những quận còn lại.

Không chỉ dừng lại đó, trong thời gian tới sẽ có những nhân viên được đào tạo về thái độ phục vụ để tạo cho du khách cảm giác thoải mái khi có nhu cầu sử dụng những nhà vệ sinh này.

Advertisement