Thuê xe du lịch đi Sa Pa từ Hà Nội

Từ Hà Nội lên Sa Pa có 3 cách: Thứ nhất là đi tàu hỏa hết 8 tiếng, thường là đi vào buổi tối sáng hôm sau đến Lào Cai và bắt xe buýt 40km. Thứ hai là đi xe buýt du lịch thì 6h sáng đi thì 12 h đến nơi. Thứ ba là thuê xe du lịch tự lái đến Sa pa, cách này giúp bạn chủ động về thời gian, cách này chỉ mất 4-6 tiếng là đến Sa Pa.

Thuê xe du lịch đi Sa Pa thưởng thức phong cảnh hùng vĩ

Thuê xe du lịch đi Sa Pa thưởng thức phong cảnh hùng vĩ

Xem thêm: Thuê xe 45 chỗ đi Nghệ An Tết Nguyên Đán 2016

Hiện nay có nhiều địa chỉ cho thuê xe du lịch đi Sa Pa, với nhiều hãng xe khác nhau, để đảm bảo cho chuyến đi du lịch Sa Pa vui vẻ và an toàn, bạn nên lựa chọn hãng cho thuê xe du lịch chất lượng giá tốt. Đối với khách du lịch lựa chọn cách thứ ba để đi Sa Pa thì cần lên kế hoạch chi tiết rõ ràng, để liên hệ với công ty cho thuê xe du lịch sớm nhất để có vị trí thật thuận lợi.

 

Công ty chúng tôi phục vụ các bạn với nhiều loại xe, hãng xe hiện đại, tiện nghi và thoải mái, tất cả xe chúng tôi sử dụng cho thuê đều là xe đời mới và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ lái xe của chúng tôi không chỉ được đào tạo  kỹ năng chuyên môn, lái xe giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình trong công việc. Với nhiều năm hoạt động trong ngành công ty chúng tôi đảm bảo xe về chất lượng lẫn số lượng giá cả phù hợp. Hiện nay thời gian đi từ Hà Nội lên Sa Pa được rút ngắn so với trước đây, đi từ trung tâm Hà Nội lên Sa Pa chỉ mất 5 tiếng 30 phút, thời gian nghỉ dọc đường phụ thuộc vào khách. Đường cao tốc từ Hà Nội vừa cao vừa thẳng, hai bên đồi núi, phong cảnh rất đẹp, hùng vĩ nên thơ. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng công ty chúng tôi luôn cho thuê xe du lịch từ Hà Nội lên Sa Pa với các loại xe đời mới.

Các công ty thuê xe du lịch hiện nay luôn liên kết với các khách sạn, khu nghỉ mát, các dịch vụ đặt phòng giá rẻ, đảm bảo một tour du lịch hết sức hoàn hảo cho du khách.

Nếu các bạn đang lên kế hoạch du lịch Sa Pa thì hãy liên lạc với chúng tôi, để có những vị trí tốt nhất, an toàn và đảm bảo nhất.

Tham khảo thêm: 

Advertisement