Crowne Plaza Đà Nẵng

Khu nghỉ mát Crowne Plaza Đà Nẵng tọa lạc ở một vị trí đắc địa trên bãi biển Đà Nẵng nổi tiếng – một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes, Mỹ  bầu chọn và nằm trên cửa ngõ đến bốn di sản văn hóa thế giới của UNESCO  tại khu vực miền Trung. Với tổng diện tích 200.000m2, toàn bộ thiết kế  là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển phương Tây và nét độc đáo châu Á làm tôn thêm sự sang trọng và lộng lẫy.
Crowne Plaza Đà Nẵng
Khu nghỉ mát ven biển này có khoảng 600 phòng Deluxe và Suite nhìn ra biển và thành phố biển Đà Nẵng hiện đại. Nội thất được trang bị đầy đủ với các thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước. Tất cả phòng đều được thiết kế với hệ thống tắm đứng và nằm sang trọng. Các khu dịch vụ khác được đặt ở khu vực tầng 2 và tầng 3 của khu nghỉ mát.

Điểm nhấn ấn tượng của khu nghỉ mát ven biển này là khu vui chơi giải trí có thưởng dành cho người nước ngoài – Crown Games Club. Đây là khu vui chơi giải trí có thưởng được thiết kế theo phong cách châu Âu và đa dạng với các trò chơi có thưởng như: Baccarat, Sic Bo, RouletteDu khách tham gia trò chơi sẽ được phục vụ trà, café miễn phí.

vuon-quoc-gia-bach-ma

vườn quốc gia bạch mã

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số khách sạn khác đi đi du lịch tại thành phố tuyệt đẹp với không khi trong lành bậc nhất Việt Nam cũng như được các du khách nước ngoài và trong nước đánh giá cao này tại đây .

Advertisement