khách sạn Furama

Furama là khách sạn ven biển 5 sao đầu tiên của Đà Nẵng, được coi là một trong những khu nghỉ tiếng tăm nhất tại Việt Nam. Đây là nơi dừng chân của nhiều nhà lãnh đạo, diễn viên điện ảnh, thương gia nước ngoài. Khách sạn đã dành giải thưởng vì sự phục vụ, trang thiết bị chất lương cao và bền vững.

khach-san-Furama

khách sạn furama

Furama không chỉ liên tục được bình chọn là khu nghỉ số 1 tại Việt Nam, mà còn dẫn đầu trong danh sách để cử cho khu nghỉ tốt nhất Châu Á. Nhưng Furama còn mang tới cho quý khách nhiều hơn cả một chốn tĩnh lặng để lui về nghỉ ngơi mà còn là một điểm đến hàng đầu để khám phá 1 trong số những điểm đến thú vị nhất tại Châu Á. Furama cũng có vinh dự được phục vụ rất nhiều hội nghị lớn trong nước và quốc tế. Từ khách sạn chỉ một quãng đườg ngắn là bạn có thể tới 4 điểm di sản văn hóa được UNESCO công nhận, trong số đó có Cố Đô Huế, Thương cảng Hội An, Trung tâm tâm linh của người dân Champa ở Mĩ Sơn, hang Phong Nha ở Quảng Bình. Furama không chỉ là nơi tiên phong cho hoạt động lặn bình khí tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam-nơi đây còn là một điểm nổi tiếng cho tổ chức sự kiện, hội họp và phục vụ tích cực cho hoạt động du lịch.

Từ khu nghỉ bạn có thể đi bằng xe tới 4 điểm di sản văn hóa được UNESCO công nhận Cố Đô Huế (2 giờ), thương cảng Hội An (30 phút), trung tâm tâm linh của người dân Champa ở Mĩ Sơn (90 phút), hang Phong Nha ở Quảng Bình (3 giờ).

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khu nghỉ mát Furama
Địa chỉ: đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
(địa chỉ trước đây: 68 Hồ Xuân Hương, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng)
Điện thoại: (84.511) 3847 333/888
E-mail : reservation@furamavietnam.com
Website: http://www.furamavietnam.com

Advertisement