Khách sạn Thời Đại

Khách sạn Thời đại toạ lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, bên cạnh dòng sông Hàn xinh đẹp và đối diện nhà thờ Con Gà, nhà Thờ lâu đời nhất của thành phố Đà Nẵng. Chỉ mất vài phút từ sân bay, hay ga xe lửa, bạn đã có thể đến nơi nghỉ ngơi thoải mái nhất tại Đà Nẵng – Khách Sạn Thời Đại .

 

khach-san-thoi-dai

Khách sạn Thời Đại

Khách sạn Thời Đại nằm trong khu vực thương mại và du lịch của thành phố, chỉ cần vài phút đi bộ thì có thể đến được toà nhà thương mại Indochina Riverside, vài bước chân là qua đến chợ Hàn (một trong hai chợ lớn và lâu đời nhất của thành phố Đà Nẵng), không quá 5 phút để đến chợ Cồn, Siêu thị Big C (khu mua sắm chính của thành phố) để mua sắm và thăm quan. Quý khách chỉ mất ít phút để có thể đến thăm quan và hiểu biết thêm về văn hoá của dân tộc Chăm từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ thứ 16, một trong những điểm du lịch của thành phố Đà Nẵng – Bảo tàng Chăm.
Từ khách sạn Thời Đại quý khách có thể đi thăm quan những điểm du lịch lý tưởng của Miền Trung thật gần: Bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp (được đánh giá là một trong sáu bãi biển đẹp nhất trên thế giới), đỉnh Hải Vân quan, Bán đảo Sơn Trà (nơi giao thoa giữa đất và trời), Thành phố cổ Hội An, đỉnh núi Bà Nà (được mệnh danh “Đà Lạt” của Miền Trung, với bầu không khí mát lạnh giữa cái nóng mùa Hè oi bức của Miền Trung), Cố đô Huế, hay thánh địa Mỹ Sơn
Địa chỉ:  134 Trần Phú, Tp Đà Nẵng
Tel:       +84 511 386 89 88/386 89 89
Fax:     +84 511 386 89 90
Email:   thoidaihotel@gmail.com
Web:    www.thoidaihotel.com.vn

Advertisement