Khách sạn tre xanh

Khách sạn Tre Xanh là khách sạn 3 sao toạ lạc ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng hay Ga Đà Nẵng, Quý khách có thể đến khách sạn chỉ mất 5 phút đi bằng taxi. Từ khách sạn Quý khách dễ dàng đến thăm các danh thắng của thành phố Đà Nẵng cũng như các Di sản Văn hoá thế giới tại Quảng Nam Khách sạn Tre Xanh là khách sạn 3 sao toạ lạc ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng hay Ga Đà Nẵng, Quý khách có thể đến khách sạn chỉ mất 5 phút đi bằng taxi.

khach-san-tre-xanh

khách sạn tre xanh

Ngoài ra, khách sạn nằm gần kề các khu mua sắm, các cơ quan, ban ngành, các văn phòng làm việc, thuận tiện cho quý khách đi lại mua sắm, làm việc….

Từ khách sạn Quý khách dễ dàng đến thăm các danh thắng của thành phố Đà Nẵng cũng như các Di sản Văn hoá thế giới tại Quảng Nam :
– Bảo tàng Chămpa : 7 phút đi bộ
– Dòng sông Hàn thơ mộng : 7 phút đi bộ
– Những bãi biển đẹp bao quanh thành phố : 7 phút đi bằng taxi
– Bán đảo Sơn Trà (cách 5km) : tại đây quý khách có thể đắm mình trong nước biển xanh mát, thăm ngôi chùa Linh Ứng 3 vừa mới được xây trên một quả đồi nhìn ra biển. Hoặc quý khách có thể thuê xe lên khám phá đỉnh núi Sơn Trà với độ cao 693m so với mực nước biển từng được mệnh danh là đôi mắt thần Đông Dương.
– Núi Ngũ Hành Sơn (cách 10km)
– Bà Nà – Núi Chúa : cách 30km về phía Tây Bắc, với độ cao 1.487m so với mực nước biển. Nơi đây, cùng 1 ngày Quý khách có thể tận hưởng thời tiết 4 mùa trong năm cùng nhiều thú vị đang chờ Quý khách
– Phố cổ Hội An (cách 30km về phía Đông Nam)
– Thánh địa Mỹ Sơn (cách 70km về phía Tây Nam)

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khách sạn Tre xanh Trung tâm (Bamboo Green)
-Địa chỉ: 158 Phan Châu Trinh,Tp Đà Nẵng
-Website: www.vitours.com.vn
-Điện thoại: 0511 3827972

Advertisement