Suối hoa Đà Nẵng

Đà Nẵng nổi tiếng khắp miền đất nước bởi những bãi biển tuyệt đẹp. Tuy nhiên, ở Đà Nẵng còn có những điểm đến hấp dẫn không kém nhưng lại ít người biết đến. Lần này , Dulichdanang360 mời các bạn đến với Suối Hoa để thưởng lãm cảm giác tắm suối và ngắm nhìn những đồi núi xanh rì trước mặt. Khu du lịch Suối Hoa là một điểm đến hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. Khu du lịch này thuôc địa phận xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

suoi-hoa-da-nang

suối hoa đà nẵng

Bắt nguồn từ dãy Trường Sơn hùng vĩ, Suối Hoa với vẻ đẹp tự nhiên như mây trời, non nước cùng con suối, thác nước, cỏ cây sẽ làm ngẩn ngơ bước chân của những ai đến đây lần đầu.Du khách khi đến nơi đây sẽ được những hàng rào đầy hoa chào đón. Dân bản xứ gọi đó là hoa rì, hay hoa trang rừng, là loại hoa màu đỏ gạch phủ kín cả một vùng rộng lớn. Mùa xuân về hoa nở rộ trên cây và rơi xuống dòng thác đang trôi. Cũng bởi vì thế mà cái tên Suối Hoa ra đời.

suối hoa đà nẵng

suối hoa đà nẵng

Khung cảnhSuối hoa quả thật khiến người ta ngẩn ngơ bởi cảm giác đang lạc vào một cái hồ giữa núi cao. Nơi đây có suối chảy quanh năm, có hồ to và nước suối liên tục đổ xuống, trong xanh và mát dịu. Đến đây bạn có thể đi dạo, nghịch nước ở những khe suối, vách đá hay tắm mình trong dòng nước dưới hồ mát lạnh. Quả thật được tắm mát giữa một nơi có suối, lại có núi trước mắt như một cảnh tiên bồng quyến rũ người khác.

Advertisement